Never Said Before

9th Hole


Album đầu tay của ban nhạc progressive metal 9th Hole.

9th Hole - Never Said Before

Định dạng: CD, Album
Nước: Việt Nam
Năm: 2022
Thể loại: Metal

1    Doomsday
2    The Storm Above
3    Ghost Riders
4    The Shadow of Light
5    Eyes Filled With Blood And Tears
6    Never Said Before
7    I.F
8    Giun (I)
9    Requiem I
10  Requiem II

Sản phẩm liên quan