880.000 980.000

Album thứ 3 từ bộ đôi cello từ Croatian - 2Cellos

2Cellos ‎– Celloverse

Hãng: Music On Vinyl ‎
Series: Music On Vinyl Classical 
Định dạng: Vinyl, LP, Album, 180 Gram
Nước: Europe
Năm: 2015
Thẻ loại: Rock, Pop, Classical
Chất lượng: New, sealed
A1    The Trooper (Overture)    
A2    I Will Wait   
A3    Thunderstruck (Intro) - Vivaldi Cello Sonata No.4 In E Minor 
A4    Thunderstruck    
A5    Hysteria   
A6    Shape Of My Heart    
A7    Mombasa (From Inception)   
B1    Wake Me Up    
B2    Time (From Inception)   
B3    They Don't Care About Us    
B4    Live And Let Die   
B5    Street Spirit (Fade Out)   
B6    Celloverse 

Sản phẩm liên quan